Trạng thái :   
 
Tham gia : Apr 2012
					
					
					
Bài gửi : 561
	
Tên Thánh: Martino (3/11)
Tên thật: NVT
Đến từ: Vũng Tàu
Sở thích: Du lịch, âm nhạc, đọc sách...
Nghề nghiệp: ...
	
	Cảm ơn 2,205
	
		Được cảm ơn 4,123 lần 
 trong 689 bài viết
	
				
				
				
				
					    
				
			
		 
		
			
				
				
						
						
				
					
						
							
	
		
			
			
				
					
 Nguyên văn bởi 
G7
					 
				 
				Jade này là hay đá xoáy lắm đấy Ben ơi. hehe Dù sao thì cũng cám ơn Ben nói kỹ hơn về cách tập thở, nhiều người không biết cách hít thở nên người yếu, mệt mỏi lắm. Có ai thử để ý xem, hít mà cái bụng hóp vào lép xẹp àh ^^. Hy vọng là có bài tập Hít Thở đúng cách cho anh em tập luyện nhỉ. :D
P/s : Đề nghị chú Jade viết tiếp đi nghen chứ đừng có quoanh co giải thích mà có mùi thum thủm nghen, tại vì nhìn thấy rùi mà không dám la to thui hehehe.
			
		 
	 
 Loanh quanh mãi cũng "mò" ra cái chỗ này. Văn hay mà người đọc bảo "thum thủm" là chắc tại vì rằng thì là lỗ mũi họ có mắm tôm đó chú Jade! Kaka
						
					 
					
				 
			 
			
			
		 
	 
		
	
Jade
21:03, 5th Aug 2013 #2736Hehe không phải là có mắm tôm đâu huynh, tại tiểu đệ có nhắc cái vụ "ngũ cốc luân hồi" phía trên kía á nên mới bốc mùi =))
Mai Tín
09:19, 6th Aug 2013 #2737hehe, nhưng nếu uống "cà phê hương chồn" thì chắc phải suy nghĩ lại à nhá!