Trạng thái :   
  
	
Tham gia : Mar 2011
					
					
					
Bài gửi : 92
	
Tên Thánh: Teresa
Tên thật: Ngô Thị Quyên
Đến từ: Sơn Bình/BRVT
Sở thích: khảo cố,chụp hình hoa cỏ,sửa máy tính,đọc sách.
Nghề nghiệp: Tìm bình an
	
	Cảm ơn 1,412
	
		Được cảm ơn 823 lần 
 trong 106 bài viết
	
				
				
				
				
					    
				
			
		 
		
			
				
				
						
						
				
					
						
							Hì hì. Mèo Lười như thế là tiến bộ lắm rồi đó! Quyên đến AGAPE thứ 3 này mới thấy dạn hơn chút xíu nè! AGAPE kì này đúng thiệt là quá vui và nhiều điều bất ngờ! Đặc biệt ấn tượng với Tom, cứ ngỡ Tom lớn tuổi và nghiêm nghị lắm chứ, vậy mà Tom xứng đáng là "cây gây cười" của AGAPE, chắc sắp "vượt mặt" được "bé" Mầm rồi! 
Hôm nay đi AGAPE với tâm thế hơi đuối, đang ngủ ngon mà Mèo Lười gọi dậy, cảm thấy "ngây ngất" quá chừng! hix. Vậy mà tới nơi, không khí vui vẻ làm quên hết mệt, thấy sung sức thiệt! 
Hôm nay mới được thưởng thức món nước chanh của chị nuôi, ngon quá chừng, thèm quá mà Tom ôm luôn cả bình, chẳng dám đòi lại! hahaha.
Nhờ tài biên đạo của chị DoanQuan mà AGAPE 3 đã có 2 clip vũ điệu thật sự rất sôi động và đẹp mắt, chưa bao giờ phải nhảy nhiều và vui như thế! hihi
Còn nhiều nhiều cái vui để kể lắm mà đuối quá!hihi
Hi vọng AGAPE sau vẫn mãi vui và bổ ích như thế này! Chúc mọi người sức khỏe và nhiều niềm vui để mãi gắn bó với AGAPE và GTCG!
						
					 
					
				 
			 
			
			
				
				
				
					
						Thay đổi nội dung bởi: echcon1690,  05-06-2011 lúc 10:50 PM
					
					
				
				
				
                                       
                                
				
		        		Chúa ơi! Từ đây con sẽ mến yêu cuộc sống này