Điều Hành Viên
Trạng thái :  
Tham gia : Apr 2011
Bài gửi : 590
Tên Thánh: Maria Teresa Cal
Tên thật: Thánh Thư
Đến từ: GIOITRECONGGIAO.ORG
Sở thích: Nối kết yêu thương
Nghề nghiệp: VSAF-er
Cảm ơn 4,537
Được cảm ơn 4,688 lần
trong 709 bài viết
I miss AGAPE 3!!!
Hôm nay thanhthu về tới nhà là 9h30pm đó cả nhà ơi! Sáng giờ chạy đi sinh hoạt vài nhóm theo lộ trình là Thủ Đức - Quận 1 - Thủ Đức. Thích thật!
... Mặc dù về cũng hơi đuối đuối nhưng phải nhanh chóng lên diễn đàn xem thế nào và cùng chia sẻ với cả nhà những cảm nghĩ của mình. Trước hết là thanhthu cảm ơn cả nhà mình nhé! Cảm ơn vì một AGAPE thật ý nghĩa, cảm ơn sự hi sinh, đóng góp của từng thành viên.
Tình hình là hồi sáng, sau khi đi lễ tổng kết của SVCG Thủ Đức xong lúc hơn 10h. Chị Oanh Nguyễn với thanhthu liền cấp tốc chạy ra đón xe bus để lên cho kịp. Sau một quãng đường loay hoay với mấy con số xe bus thì may mắn là cuối cùng cũng tới nơi và đúng 11h. Hai chị em thở phào nhẹ nhỏm...
Lúc vào tới công viên, từ xa thấy mọi người rồi, nhưng mà không chắc lắm vì thanhthu cũng là thành viên mới thôi nên chỉ biết mặt có vài anh chị. Chị Oanh Nguyễn và thanhthu quyết định tiến tới và nhận được lời hỏi thăm: "tham gia AGAPE phải ko?" Thế là hai chị em mừng quá, đi vào ngay. thanhthu mới vào thì đã nhận được lời chào hỏi từ anh Hạt Mầm và anh Mai Cồ. Thêm vụ khoe cái điện thoại 12 tuổi của anh Mầm như đã thông báo từ trước nữa. 
Bắt đầu với phần trò chơi sinh hoạt vòng tròn thật vui. Nghĩ lại trò click-clack- bùm í... Tự nhiên đội mình lấy cái tên "Xin thôi"... thế mà càng xin thôi thì càng bị bắn... bắn chết ngắt luôn. .gif)
Phần tiếp đến là phần suy niệm và chia sẻ. Phần này thanhthu rất thích sự dẫn dắt của chị Doãn Quân. Đặc biệt là câu Lời Chúa mà mỗi người nhận được thật vô cùng ý nghĩa. Mặc dù cũng ít phút suy niệm thôi, nhưng thanhthu rất thích và mong có thể cảm nghiệm được những giây phút ấy nhiều hơn nữa. Vì đó chính là lúc mình được trò chuyện cùng Chúa mà! ^^
À, công nhận bữa ăn trưa AGAPE vui thiệt. Ăn ngon mà còn thưởng thức nước chanh thật tuyệt nữa. Vừa ăn, vừa chia sẻ, vừa làm quen. Nhờ vậy mới phát hiện ra nhiều "đồng bọn". Cộng thêm sự vui tính có vẻ hơi đua đòi của anh Mầm và anh Tom nữa nên không khí náo nhiệt hẳn lên.
Thanhthu cũng rất thích nhảy đấy! đặc biệt là mấy bài vũ của SV và GTCG. Vì vậy mà được nhảy múa thật thích, đặc biệt là bài "Hãy thắp sáng lên" mà thanhthu đã rất hứng thú khi nghe thông báo trên diễn đàn biết là có múa bài này. Đề nghị là lần sau nhà mình nên mời anh Tom và anh conchienlac lên múa mẫu nha! thanhthu thấy hai anh ấy múa "chuẩn" lắm đấy! 
Quả thật AGAPE đã thêm lửa của tinh thần giới trẻ vào trong lòng mình. Thanhthu như tìm thấy được thêm một mái nhà mới cho mình với sự yêu thương, sẻ chia và tinh thần AGAPE. Mong cả nhà luôn cầu nguyện cho nhau, xin Chúa ban cho tinh thần AGAPE luôn sáng mãi, luôn cháy mãi nơi mỗi người trên từng bước đường trong cuộc sống. Chúc cả nhà học tốt, thi tốt, làm việc tốt và quan trọng là mọi sự được đẹp lòng Chúa. Hẹn gặp cả nhà trong AGAPE 4 nhé!
ONE WAY - JESUS!!!