Vatican sẽ bước vào thế giới mạng với việc cho ra mắt cổng thông tin điện tử https://www.news.va và Giáo hoàng Benedict XVI sẽ đích thân đưa trang web lên mạng bằng một cú nhấp chuột.
Các quan chức Vatican ngày 25/6 nói rằng Giáo hoàng Benedict XVI đã theo sát quá trình phát triển của cổng điện tử này. Trang mạng này sẽ tổng hợp thông tin từ các phương tiện truyền thông đồng thời của Tòa thánh như các sản phẩm in ấn, phát thanh, truyền hình.
Cổng thông tin điện tử này sẽ được cho ra mắt vào ngày 29/6 nhân kỉ niệm 60 năm ngày Giáo hoàng Benedict được thụ phong giám mục.
Đức Tổng giám mục Claudio Maria Celli, Chủ tịch Hội đồng Tòa thánh về Truyền thông Xã hội, cho biết Giáo hoàng Benedict có thể đưa trang web lên mạng bằng một cú nhấp chuột từ Phủ Giáo hoàng.
link clip nếu không xem được: https://www.youtube.com/watch?v=tC8s44MRGVA
Theo Vietnam+
pm: không biết tin này có post chưa, mình search trên diễn đàn thì không thấyCác chủ đề tương tự trong chuyên mục này:
- Thiếu Nhi Thánh Thể Mừng Khánh Nhật Truyền Giáo
- Thông cáo: Về việc đọc tên Thánh Giuse trong các Kinh nguyện Thánh Thể
- Trên thế giới hiện có 1 tỉ 196 triệu tín hữu Công giáo
- Uỷ ban Giáo dân - Chúc mừng năm mới Quý Tỵ!
- Hình Ảnh Lễ Khấn Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn - Giáo Phận Vĩnh Long
- Đức Thánh Cha Phanxicô gửi sứ điệp ngắn khích lệ cộng đoàn Kitô Gaza
- Tổng giáo phận TP. HCM: Tân Tổng giám mục Chính toà
- Lời chúc Tết Nguyên Đán 2014 của Đức Thánh Cha Phanxicô
- Bài hát chính thức của Ngày Giới tre Thế giới Rio
- Niềm tin vào Thiên Chúa giúp chiến thắng Sự Dữ và bệnh tật



Trả Lời Với Trích Dẫn