Vatican sẽ bước vào thế giới mạng với việc cho ra mắt cổng thông tin điện tử https://www.news.va và Giáo hoàng Benedict XVI sẽ đích thân đưa trang web lên mạng bằng một cú nhấp chuột.
Các quan chức Vatican ngày 25/6 nói rằng Giáo hoàng Benedict XVI đã theo sát quá trình phát triển của cổng điện tử này. Trang mạng này sẽ tổng hợp thông tin từ các phương tiện truyền thông đồng thời của Tòa thánh như các sản phẩm in ấn, phát thanh, truyền hình.
Cổng thông tin điện tử này sẽ được cho ra mắt vào ngày 29/6 nhân kỉ niệm 60 năm ngày Giáo hoàng Benedict được thụ phong giám mục.
Đức Tổng giám mục Claudio Maria Celli, Chủ tịch Hội đồng Tòa thánh về Truyền thông Xã hội, cho biết Giáo hoàng Benedict có thể đưa trang web lên mạng bằng một cú nhấp chuột từ Phủ Giáo hoàng.
link clip nếu không xem được: https://www.youtube.com/watch?v=tC8s44MRGVA
Theo Vietnam+
pm: không biết tin này có post chưa, mình search trên diễn đàn thì không thấyCác chủ đề tương tự trong chuyên mục này:
- 27/11/2011 Thánh Lễ Thắp nến cầu nguyện cho quê hương, cho Thái Hà
- Quy định mới về nghi thức chúc bình an trong Thánh Lễ
- Đại diện Tòa Thánh thăm giáo dân tỉnh Điện Biên, Sơn La 24.08.2012 Đức Tổng...
- "Đức Thánh cha thúc giục Kitô hữu tham gia các mạng xã hội."
- Cùng cầu nguyện cho Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới Rio de Janeiro 2103
- ĐGH Bênêđictô XVI mừng sinh nhật thứ 84
- Đức Thánh Cha rửa tội cho 20 trẻ em
- Trên thế giới hiện có 1 tỉ 196 triệu tín hữu Công giáo
- Lời Chủ Chăn Tháng 01/2013
- V/v huỷ bỏ Sắc lệnh thiết lập Hiệp hội tín hữu Công "Đức Maria - Mẹ Hy Vọng