Trạng thái :   
 
Tham gia : Nov 2010
					
					
					
Bài gửi : 330
	
Tên Thánh: Maria (15/8)
Tên thật: Võ Thị Thanh Tuyền
Đến từ: Giáo xứ Vinh Phước - Giáo phận Ban Mê Thuột
Sở thích: Music, etc...
Nghề nghiệp: Accountant
	
	Cảm ơn 8,109
	
		Được cảm ơn 3,536 lần 
 trong 502 bài viết
	
				
				
				
				
					    
				
			
		 
		
			
				
				
				
					Ý lễ tuần  (30/12/2012 - 05/01/2013)
				
				
						
						
				
					
						
							Xin cả nhà cùng hiệp ý cầu nguyện:
Thứ Hai, 31/12/2012, Cha Phao Lô sẽ dâng Thánh Lễ với những ý Lễ sau:- Diễn đàn: cầu bình an cho diễn đàn, bình an cho các ân nhân, thành viên, và gia đình của các ân nhân và thành viên.
- An vi:  Cầu cho sự đổi mới của diễn đàn; Xin ơn hoán cải; Cầu cho sức khỏe của một người bạn; Cầu cho các linh hồn mồ côi, và các em thai nhi.
 
- Phù thủy nhỏ: Tạ ơn Chúa; Cầu bình an cho các ân nhân diễn đàn trong chương trình NKYT 3; Xin ơn bình an và hòa thuận trong gia đình.
- Gấu con: Cầu bình an cho gia đình trong năm mới; Cầu cho linh hồn Maria và các Thai nhi
- nhtoan: Cầu cho hai linh hồn Phaolo; Cầu cho các linh hồn mồ côi
 
- Lan Anh: Cầu bình an cho gia đình, cho thân bằng, quyến thuộc; Tạ ơn Chúa đã thương ban một năm An Bình.
 
- There Trang: Tạ ơn Chúa trong một năm vừa qua; Cầu bình an cho gia đình trong năm mới; Xin cho dự định của con trong năm mới được tốt đẹp; Xin vâng theo ý Chúa 
 
 Thứ Bảy, 05/01/2013, Cha Giuse sẽ dâng Thánh Lễ với những ý Lễ sau:- Diễn đàn: cầu bình an cho diễn đàn, bình an cho các ân nhân, thành viên, và gia đình của các ân nhân và thành viên.
- Gấu con: Xin ơn bình an và hoà thuận trong gia đình; Tạ ơn vì những ơn lành Chúa đã ban cho gia đình trong năm 2012
 
- Teresa Nhỏ Bé: Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria; Cầu bình an; Xin ơn trở lại cho người thân.
- hoamaudon: Cầu bình an gia đình; Cầu cho linh hồn Như Ý, các linh hồn mồ côi, linh hồn Nội Ngoại; Cầu cho công việc làm ăn thuận hòa
--------------------------------------
* Lưu ý: 
Xin bắt đầu bằng cụm từ: "Con xin Hai Cha dâng Lễ cho con với (các) ý chỉ sau:..." 
Ví dụ :
- Với một ý Lễ: Con xin Hai Cha dâng Lễ cho con với ý chỉ sau: cầu cho các linh hồn mồ côi.
- Với hai ý Lễ trở lên: Con xin Hai Cha dâng Lễ cho con với các ý chỉ                  sau: tạ ơn Chúa; cầu bình an cho gia đình; cầu cho linh  hồn          A,B,C...
		
		
		Các chủ đề tương tự trong chuyên mục này:
		
		 
						
					 
					
				 
			 
			
			
				
				
				
					
						Thay đổi nội dung bởi: 3T_thanhtuyen,  04-01-2013 lúc 03:27 PM
					
					
						Lý do: Cập nhật ý lễ
					
				
				
				
                                       
                                
				
		        		"Lòng thành tín và yêu thương của Ngài sẽ giữ gìn con mãi"
 _*3T*_