Trạng thái :  
Tham gia : Nov 2010
Bài gửi : 18
Tên thật: Nguyễn Thị Khánh Hà
Đến từ: Vinh Đức
Sở thích: xem phim.du lịch
Nghề nghiệp: none
Cảm ơn 53
Được cảm ơn 27 lần
trong 9 bài viết

Nguyên văn bởi
smiles
Xin cũng đươc chia sẻ với bạn, mình cũng là một sinh viên sống xa nhà vài năm nay rồi,và chưa năm nào mình được đón mừng Noel cùng với đầy đủ các thành viên trong gia đình. Có lẽ may mắn hơn bạn một ít là anh chị em nhà mình đều đang học hành ngoài này nên đến mùa Noel cũng không cảm thấy "lạnh lắm". Và cũng như chia sẻ của Cha Toản, chúng ta sẽ cảm thấy ấm áp và tràn đầy niềm vui nếu chúng ta để Giêsu Hài Đồng đến với ta và sưởi ấm con tim ta. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp trong tình mến yêu của Hài Đồng Giêsu.
p/s: nếu bạn không bận, mời bạn xuống nhà thờ Minh Đức ở duới khu vục Suối tiên (nếu bạn đang sống ở HCM), ngày 19/12 mình có tổ chức một cuộc thi hát Thánh Ca dành cho các bạn sinh viên Công Giáo xa nhà tại đây, rất vui khi bạn có thể đên.
Cám ơn Smile về lời mời nhưng con không có cơ hội đó,con sẽ nói lại với bạn bè và mọi người con biết về chương trình này.cám ơn đã chia sẻ!