Anh All thân mến! Anh vui lòng mở cho Duy Nguyen một box trong góc thành viên nhé._Tiêu đề : Nhân vật của Công Chúng.( tạm thời tên này)Giới thiệu sơ lược:Đây là một sân chơi dành cho các thành viên trong diễn đàn với mục đích kết nối bạn bè xích lại gần nhau hơn, cũng có thể từ nơi đây là cầu nối cho những mảnh tình lẻ loi, tạo điều kiện tìm hiểu sở thích, ước mơ, mục tiêu sống thông qua những câu hỏi dí dỏm của các thành viên dành cho nhân vật " Được Bị" chọn.
Nội qui Box:
* Dành cho người đặt câu hỏi.
Không dùng những lời lẽ đả kích, thiếu tôn trọng dành cho nhân vật.
Không sử dụng những vấn đề tế nhị trong tôn giáo cũng như chính quyền nhà nước khi đặt câu hỏi.
Không đưa những nhân vật trong hàng giáo phẩm của hội Thánh Công giáo vào những câu hỏi.
Không nên dùng câu hỏi xoáy vào đời tư cá nhân của nhân vật.
Không nên gây hấn bằng những câu nói mỉm mai làm mất đoàn kết .
* Dành cho nhân vật của Công Chúng:
Nên trả lời mọi câu hỏi nếu câu hỏi đó không vi phạm những cái KHÔNG NÊN.
Nên trả lời với tinh thần vui là chính. nhưng thành thật với bản thân.
-----------------------*-*-------------------------------------------------
Anh All thân mến.
Đây là bản thảo sơ lược, Duy Nguyen gủi đến anh xem xét, xin anh bổ sung thêm nếu thiếu sót hoặc sai nguyên tắc của nội qui diễn đàn.
Xin chào Anh thân ái trong tình huynh đệ. Chúa ở cùng chúng ta....Amen.
P/S: Duy Nguyen gủi cái này trong tin nhắn riêng cho anh ALL nhưng " cái điều gì đó" báo lỗi tin nhắn dài hơn 1000 từ nên không thể gủi cho anh được, nên copy dán vào đây... mong anh thông cảm... Duy Nguyen kém cỏi quá..Các chủ đề tương tự trong chuyên mục này: